Internal Link Juicer Plugin xây dựng liên kế nội bộ trong website tự động hiệu quả cao cho WordPress. Sản phẩm tạo liên kết nội bộ tự động, giúp giảm tối đa thời gian đi Internal Link.

Internal Link Juicer plugin cho WordPress

Internal Link Juicer – Tăng cường liên kết nội bộ có thể là một giải pháp hiện đại, hữu ích cho việc xây dựng các liên kết nội bộ bài viết trong website. Sản phẩm hoạt động bằng cách sử dụng cơ chế, thoạt toán thông minh theo từng bài đăng có những từ khóa mong muốn của người quản trị.

Internal Link Juicer: liên kết tự động SEO cho WordPress
Internal Link Juicer: liên kết tự động SEO cho WordPress

Về cơ bản, Internal Link Juicer – Tăng cường liên kết nội bộ như là một loại vitamin giúp tăng cường SEO tốt hơn, cung cấp kiến thức chuyên môn về người dùng tốt hơn theo các ngữ cảnh phù hợp được cung cấp.

Internal Link Juicer – Tăng tương liên kết nội bộ trong website

Các tính năng tăng cường liên kết bên trong cho website

 1. Max diversification – Đa dạng hóa tối đa: Với thuật toán giữ chỗ từ khóa thông minh, các văn bản liên kết có thể được đa dạng hóa và số lượng liên kết ngược có thể tăng lên với các thao tác nhỏ. Điều này đảm bảo một hành vi liên kết hoàn toàn một cách tự nhiên giữa các bài với nhau
 2. Automation – tự động hóa: Bạn không cần phải đặt url cho từ khóa của mình một cách thủ công mỗi khi bạn đăng bài mới. Các liên kết này chắc chắn sẽ được tạo tự động hoàn toàn khi bài viết mới của bạn cấu hình các từ khóa chỉ định được liên kết từ các bài khác về
 3. Full handle over linking web pages – Xử lý hoàn toàn việc liên kết các trang web: Hạn chế các bài đăng không chứa các siêu liên kết với các bài khác, điều này công cụ tìm kiếm không thích và bài đó được coi là bài viết mồ côi, không tốt cho trang web. Các bài đăng nên được sử dụng các liên kết với nhau. Việc chỉ định bài được liên kết từ các bài khác về theo từ khóa bạn chỉ định là toàn quyền kiểm soát đối với việc sử dụng plugin Link Juicer này
 4. Customize your link end result – Tùy chỉnh kết quả liên kết cuối cùng của bạn: Với việc xác định các từ khóa cho từng bài theo người quản trị, nên việc cho phép bạn tùy chỉnh các liên kết ngược theo ngữ cảnh hoàn toàn chủ động và tự nhiên
 5. Configurable linking behavior – Hành vi liên kết có thể cấu hình: Số lượng url trên mỗi trang, cùng với các siêu liên kết mỗi URL mục tiêu và hành vi liên kết cho các từ khóa nhắm mục tiêu, có thể được cấu hình link hoạt bằng cách thay đổi các lựa chọn phù hợp.
 6. Stay informed – Luôn được thông báo: Tất cả các từ khóa được hiển thị trong bảng điều khiển thống kế có thể lọc và sắp xếp, điều này sẽ giúp cho bạn chủ động hoàn toàn.
 7. Best workflow – Quy trình làm việc tốt nhất: Bảng điều khiển từ khóa trong trình chỉnh sửa bài đăng đảm bảo quy trình làm việc tốt nhất, bạn có thể tự sắp xếp thứ tự các từ khóa liên kết
 8. Best achievable performance – Hiệu suất tốt nhất có thể đạt được: Với thiết kế chỉ mục hiệu suất cao, bạn được đảm bảo hiện thị nhanh nhất, dễ dàng các trang trên giao diện người dùng. Nên bạn không cần phải lo lắng về sự chậm trễ trong việc phát triên các liên kết nội bộ

Internal Link Juicer Free – Phiên bản miễn phí có đầy đủ các tính năng và tùy chỉnh mạnh mẽ. Để sử dụng được các tính năng nâng cao, hỗ trợ internal Link Category và các tính năng khách thì bạn phải mua bản Pro mới hỗ trợ.

Bạn có thể tải bản Internal Link Juicer Plugin Free For WordPress

Internal Link Juicer Pro – Các tính năng hỗ trợ

 1. Allowed taxonomies – phân loại cho phép: Cho phép liên kết ngược từ bài viết và danh mục, các thẻ trong trang web với nhau. Với tính năng này giúp bạn bao phủ 100% các liên kết nội bộ của một trang web
 2. Tailor made link targets – Mục tiêu liên kết các trang thẻ thiết kế riêng: Kết nối với các trang web bên trong và bên ngoài không được WordPress duy trì, với điều này bạn kết nối với cá liên kết rất nhanh chóng
 3. Automobile keyword import – Tự động nhập từ khóa: Tự động nhập từ khóa cho các tài nguyên từ các nguồn liên kết nội bộ như bài viết hoặc tiêu đề cụm từ bên trong với số lượng lớn.
 4. Professional statistics – Thông kê chuyên nghiệp: Thu thập thông tin tối đa từ quá trình tối ưu hóa của bạn, thông tin chi tiết, mạnh mẽ, rõ ràng với chế độ xem chi tiết các liên kết đầy đủ cùng các Anchortext và không giới hạn
 5. Top scalability – Khả năng mở hàng đầu: Đối việc việc mở rộng số lượng từ khóa theo bài là điều rất dễ dàng
 6. Supports handbook optimization – Hỗ trợ tối ưu hóa sổ tay: Với phiên bản Pro, có thể xem xét các siêu liên kết được tạo thủ công của bạn và loại trừ chúng khỏi liên kết tự động trên các trang web bị ảnh hưởng
 7. All set for teams – Tất cả được thiết lập theo nhóm: Việc sử dụng cấu hình từ khóa dựa trên vai trò cho phép bạn chỉnh sửa các công cụ tạo liên kết bên trong.
 8. Full support – Hỗ trợ đầy đủ: Với phiên bản Pro bạn sẽ nhận được hỗ trợ ưu tiên qua mail nhanh nhất.

Một số hình Plugin Internal Link Juicer

Sau khi cài đặt và kích hoạt plugin Link Juicer, thì trong mỗi bài viết tạo mới hay chỉnh sửa đều xuất hiện một box như sau, box hỗ trợ nhật các từ khóa cho việc liên kết nội bộ.

Sau khi bài viết được đăng, thì cơ chế hoạt động cảu Intenal Link Juicer là sẽ tìm trong các bài đã được đăng có chứa các từ khóa và lưu trữ lại để phục vụ cho việc tạo siêu liên kết khi người dùng truy cập vào bài viết.

internal link juicer form trong bài viết
internal link juicer form trong bài viết

Dưới là giao diện thống kê toàn bộ các bài viết tham gia vào Internal Link Juicer, thống kê chi tiết các từ khóa đặt cho bài đó, loại bài viết, số liên kết tới bài đó, số liên kết từ bài đó tới các bài khác chi tiết và rõ ràng.

Phần thống kê chi tiết của Internal Link Juicer
Phần thống kê chi tiết của Internal Link Juicer

Kết luận

Trên là Plugin Internal Link Juicer được Zamviet đang tìm hiểu và đang sử dụng thấy có khá nhiều hữu ích cho việc tạo liên kết nội bộ:

 • Hỗ trợ cho việc tạo liên kết nội bộ một cách hoàn toàn tự động vì nếu số lượng bài đăng nhiều thì khi tạo bài mới và đặt liên kết tới các bài cũ và từ các bài cũ về bài mới là việc tốn rất nhiều thời gian và phức tạp.
 • Cơ chế hoạt động rất thông minh, sẽ ưu tiên thứ tự từ khóa liên kết lần lượt từ trên xuống dưới, nên bạn có thể sắp xếp các từ khóa được ưu tiên lên đầu danh sách từ khóa cần liên kết ngược.

Trên là plugin khá hay hỗ trợ đắc lực cho việc xây dựng liên kết nội bộ, huy vọng plugin Internal Link Juicer sẽ giúp ích cho bạn trong việc Audit SEO Website Onpage tốt hơn.

Chúc các bạn sử dụng và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.