Plugin drag and Drop: Top 5 trình tạo giao diện kéo thả Worpdress tốt nhất(Element builder – Theme wordpress free download) – Trình tạo giao diện kéo thả Worpdress cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và tùy chỉnh bố cục trang web của mình mà không cần viết bất kỳ dòng mã nào. Trong bài viết này, zamviet sẽ giới thiệu, phân tích và chia sẻ 5 trình tạo giao diện kéo và thả tốt nhất cho WordPress hiện nay giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trình tạo giao diện kéo thả cho mình.

Plugin drag and Drop: Tại sao nên sử dụng trình tạo giao diện kéo thả WordPress?

Khi bắt đầu một blog hoặc một landingpage, nhiều người mới bắt đầu cảm thấy khó khăn trong việc tùy chỉnh bố cục trang WordPress của họ. Mặc dù có rất nhiều chủ đề WordPress cao cấp đi kèm với bố cục trang khác nhau, tuy nhiên hầu hết chúng đều rất khó tùy chỉnh cho bất kỳ ai không biết mã (HTML/CSS). Để chỉnh được chúng với những người không biết mã code thì phải làm như nào?

Vâng, để khắc phục điều đó và người dùng không biết code chủ động tạo ra các template website page riêng của mình, thì hiện nay có rất nhiều trình tạo giao diện kéo thả Worpdress sẽ giúp bạn giải quyết vẫn đề này. Chúng cho phép bạn tạo các thiết kế trang web hoàn toàn tùy chỉnh trong WordPress mà không cần viết một dòng mã nào. Thật tuyệt vời phải không nào.

Tuy nhiên, để được sử dụng trải nghiệm tuyệt vời đó thì bạn cần phải thanh toán khoản chi phí nhỏ để sở hữu chúng nếu điều đó thật sự cần thiết và giúp ích cho bạn trong công việc kinh doanh của mình.

Vì có rất nhiều trình tạo giao diện kéo thả Worpdress khác nhau trên thị trường, chúng tôi đã quyết định so sánh và xếp hạng các trình tạo trang WordPress hàng đầu giúp bạn có thể lựa chọn giải pháp phù hợp cho nhu cầu của mình. Điều này giúp bạn rút ngắn thời gian trải nghiệm và tiết kiệm được rất nhiều ngân sách của mình

Tiêu chí của chúng tôi để so sánh các trình tạo giao diện kéo thả Worpdress là: dễ sử dụng, linh hoạt và thiết kế đẹp thân thiện với người dùng và ít gặp lỗi trong quá trình thực hiện.

1. Flatsome builder – Plugin drag and Drop 1

flatsome 3

 

Flatsome là một cms Template hoàn chỉnh về giao diện hoàn hảo cho trang web cửa hàng hoặc công ty của bạn, hoặc cho tất cả các thể loại website khác. Nó có tất cả các công cụ cần thiết để tạo các trang web có tốc độ load nhanh, thân thiện với thiết bị di động, tối ưu Seo với trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Nó có các tùy chọn, tùy chỉnh, template mẫu sẵn fullpage hoặc từng box không giới hạn và trình tạo trang kéo thả mang linh hoạt, dễ sử dụng, vì vậy bạn có thể tạo mọi thứ mà không cần quá rành về mã HTML/CSS. Flatsome thể hiện được hết ưu điểm khi  người dùng biết mã code.

Flatsome bao gồm nhiều trang chủ và cài đặt được tạo sẵn và bạn có thể thêm chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể trộn và kết hợp các tiêu đề, trang, màu sắc và phông chữ bằng Bảng tùy chọn chủ đề.

Trình tạo trang kéo và thả cho phép bạn tùy chỉnh mọi thứ trên trang web của mình. Các tính năng mới thường xuyên được cập nhật.

Giá cả: Bắt đầu từ 59$.

Điểm: A +

Đánh giá: Flatsome là tùy chọn xây dựng trang dễ và phổ biến nhất trên thị trường. Khả năng tùy chỉnh từng chi tiết nhỏ làm cho nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho người dùng WordPress. Tuy nhiên với người mới dùng thì sẽ bỡ ngỡ trong lần đầu sử dụng.

2. Beaver Builder – Plugin drag and Drop 2

Beaver Builder là một plugin xây dựng trang kéo và thả cao cấp cho WordPress. Theo chúng tôi, đây là một trong những công cụ xây dựng trang WordPress tốt nhất trên thị trường.

Nó cực kỳ nhanh và đi kèm với một tour hướng dẫn tích hợp để giúp bạn nhanh chóng làm quen với giao diện của của nó.

Beaver Builder đi kèm với giao diện kéo và thả trực tiếp. Bạn có thể thấy tất cả các thay đổi của mình khi bạn thêm chúng bằng cách kéo các yếu tố từ thanh bên phải và thả chúng vào trang của bạn. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ yếu tố nào trên một trang để chỉnh sửa thuộc tính của nó.

Có các mô-đun cho phép bạn thêm hầu hết mọi thứ bạn muốn bao gồm Widget, slide, hình nền, khối nội dung, nút, v.v.

Nó cũng đi kèm với hơn 30 mẫu có sẵn được thiết kế tinh xảo giúp việc tạo ra bố cục trang web tuyệt đẹp trở nên cực kỳ dễ dàng hơn.

Giá cả: Bắt đầu từ 99$.

Điểm: A +

Đánh giá: Beaver Builder là một trong những trình tạo trang dễ sử dụng nhất trên thị trường. Nó đi kèm với các mẫu được tạo sẵn để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo website. Khả năng tùy chỉnh từng chi tiết nhỏ làm cho nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho người dùng WordPress.

3. Divi – Plugin drag and Drop 3

 

Divi là một giao diện kéo và thả và plugin xây dựng trang web bằng WordPress. Nó rất dễ sử dụng và đi kèm với hơn 20 mẫu cho các loại trang web khác nhau.

Giống như Beaver Builder, Divi Builder là một trình tạo trang kéo và thả trực quan, đi kèm một trình soạn thảo WYSIWYG hoàn hảo.

Bạn có thể nhấp trực tiếp vào trang của mình và bắt đầu chỉnh sửa với bản xem trước theo thời gian thực giúp bạn xem trước các thay đổi của mình.

Divi đi kèm với 46 mô-đun nội dung mà bạn có thể kéo và thả ở bất cứ đâu trong bố cục của mình. Bạn có thể tùy chỉnh từng thành phần bằng các cài đặt thiết kế nâng cao của nó.

Với Divi, bạn có tùy chỉnh bố cục trang theo ý muốn trong vòng vài phút. Sau đó, bạn có thể lưu các bố cục Divi này để sử dụng trong tương lai trên trang web của mình. Bạn cũng có thể xuất bố cục từ một cài đặt Divi sang một website khác cũng sử dụng Divi.

Plugin Divi Builder là xương sống của giao diện Divi, nhưng nó cũng hoạt động tốt với các giao diện WordPress khác.

Giá: Bắt đầu từ 89$/năm

Điểm: A

Đánh giá: Divi có một trình xây dựng trang mạnh mẽ với khả năng thiết kế vô hạn. Số lượng lớn các mô-đun nội dung của nó cho phép bạn tạo ra bất kỳ loại trang web nào bạn muốn.

4. Elementor – Plugin drag and Drop 4

 

Elementor là một plugin xây dựng trang WordPress kéo và thả mạnh mẽ khác. Đây là một plugin xây dựng trang trực tiếp, có nghĩa là bạn có thể thấy các thay đổi của mình ngay lập tức khi bạn chỉnh sửa nó với Elementor.

Chỉ cần bắt đầu bằng cách tạo các phần và chọn số lượng cột cho mỗi phần. Sau đó, bạn có thể kéo và thả các widget từ bảng điều khiển bên trái vào phần của bạn. Elementor đi kèm với vô số các module trang web được sử dụng phổ biến nhất.

Từ các widget hình ảnh và văn bản đến các thanh trượt, slide, biểu tượng, Social, tab, v.v … Mỗi widget đều có cài đặt riêng. Elementor cũng sẽ cho phép bạn thêm các widget được tạo bởi các plugin WordPress khác.

Bạn muốn xây dựng bố cục của riêng mình?

Elementor đi kèm với nhiều mẫu có sẵn sàng và bạn có thể dễ dàng chèn vào các trang của mình. Bạn có thể chỉ cần nhấp và nhấp để chỉnh sửa bất kỳ mục nào trên trang, thay thế nội dung.

Giá: Bắt đầu từ 49$/1 Website.

Điểm: A

Đánh giá: Elementor là một plugin xây dựng trang phổ biến cho WordPress. Nó nhanh, dễ sử dụng và đi kèm với rất nhiều mô-đun / mẫu mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một trang web của mình.

5. Visual Composer Website Builder – Plugin drag and Drop 5

visual composer hub premium 1270x6901 1

 

Visual Composer Website Builder là trình chỉnh sửa trang web WordPress thân thiện với người dùng, giúp bạn tạo bố cục trang web tùy chỉnh một cách nhanh chóng.

Nó đi kèm với trình xây dựng kéo và thả đơn giản, các mẫu giao diện chuyên nghiệp và một loạt các tính năng mạnh mẽ giúp bạn tạo một trang web.

Tương tự như Beaver BuilderDivi, nó cũng cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa dễ sử dụng cho người dùng. Không giống như các plugin khác trong danh sách, Visual Composer Website Builder cho phép bạn chỉnh sửa logo, menu, tiêu đề, footer, thanh bên, v.v.

Đó là lý do tại sao nhóm phát triển quyết định gọi nó là một người xây dựng trang web, thay vì chỉ là một người xây dựng trang.

Plugin có các tùy chọn thiết kế mạnh mẽ để tùy chỉnh bất kỳ yếu tố nào trên trang của bạn. Bạn có các tùy chọn dễ dàng để thêm hình nền bao gồm thị sai, độ dốc, trình chiếu, băng chuyền, phóng to/thu nhỏ, video, v.v … Nó cũng đi kèm với các hàng và cột linh hoạt để tạo bố cục lưới trên trang web của bạn.

Visual Composer hoạt động tốt với tất cả các chủ đề WordPress. Điều này cho phép bạn chuyển đổi chủ đề của mình mà không mất bố cục tùy chỉnh mà bạn đã tạo bằng Visual Composer.

Nó cũng hỗ trợ rất tốt cho trình soạn thảo Gutenberg mới, Google Fonts và Yoast SEO. Visual Composer được thiết kế dành cho các chuyên gia, và điều này thể hiện rõ bằng sự chú ý của họ đến các chi tiết như ghi nhớ các lựa chọn màu sắc của bạn, cho phép bạn dễ dàng sử dụng cùng một bảng màu để thống nhất trong suốt thiết kế của mình.

Giá: 59$

Điểm: A-

Đánh giá: Visual Composer là một plugin tuyệt vời cho người mới bắt đầu để xây dựng một trang web với Worpdress. Nó cung cấp các tính năng mạnh mẽ giúp việc tạo trang web trở nên đơn giản hơn. Việc chỉnh sửa trang web được thực hiện đơn giản với trình chỉnh sửa kéo và thả frontend.

Trên là chia sẻ của zamviet về một số plugin thiết kế giao diện kéo thả dễ sử dụng, tốt nhất cho wordpress hiện nay.

Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Sưu tầm trên mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.